Pregnant.. I don't know Kung maniniwala ba ako..

1st nag prenatal ako on my 6 week..laboratory..urine at ultra sound. Sa laguna .according to my ultra sound at OB normal nmn lahat..malaks c baby ko..tapos umuwe ako sa probinsya..after 3 month na pinagbubuntis ko..nag spotting ako Ng 2 days..un nga isang patak lng Ng dugo Nakita ko..at nawala na..agad ako nagpunta sa OB dito sa probinsya ..tapos SBI nya mag ultrasound ako ulit..ginawa ko..tpos finding nila ..Wala na daw baby ko..at may MOLAR PREGNANCY raw ako.. Ang tanong ko bakit sa unang ultra sound ko sa Manila Normal nmn..lahat tpos wla akong sakit..then ngaun dito sinasabi nila na meron ako sakit.. Pero Wala nmn ako nararamdaman na masasakit sa akin.. Nalilito ako mga momshie..

2 Replies

Need nyo pong magpa 2nd opinion.

3y ago

ganyan din Sabi Ng family ko..magpacheck up ako sa standard na ospital...

Mag pa second opinion po kayo.

3y ago

ganyan din Sabi Ng family ko..mag pacheck up ako sa standard na ospital..