lamay

1st buril po ng lola ko ngayon, sabi ng mama ko, huwag nalang akong pumunta kasi daw baka masama sa buntis pero nasa malapit lang ung burol.. Parang hindi ata maganda kung lagpas lagpasan ko lang.. Pwede ho ba makilamay ang buntis?

16 Replies

Wag mamsh yung amoy kasi

Wag na po. Delikado

Pwede nMan sis wag kna lng sumilip sa kabaong, yun ang sinabi saaken dti.

Kaya po bawal kc mdami po tao, maselan po ang buntis mdaling makakuha ng sakit.. Pero kung gusto mo po talaga, mag face mask ka nlng po at sumaglit ka lng p0 dun..

Samin poh bwal

I was 1month pregnant nung pumanaw ang papa ko. I ws there hanggang sa pghatid sa kny 😢 😔