Soon to be mommy 🥰

Hello 1rstimemom out there..🤗bkt feeling ko d lumalaki yung tummy ko heheh 2months palang me ☺️ excited lng tlga ako 😁#1stimemom #teamAugust#pregnancy #firstbaby

10 Replies

Nung ako po excited lumaki ang tyan. kasi 5months na maliit parin. nung nag7months bigla akong lumubo😂😂 ayun 3.6 si baby paglabas pero NSD naman. Thanks G kinaya

Hello. Hindi kayo hirap kumain? Ako simula 6 week ko, puro suka nlng ginawa ko. As in kahit water sinusuka ko 😭😭😭

3y ago

ako mula 6week yata yun hanggng ngayon nasuka pa rin pero ngayon medyo madalang na lang kase pag ayaw ko ng pagkain di ko talaga kinakain kse pag pinilit isusuka ko lang din hehehhe

ok lang po yan mommy. kapag nsa 5 months na pataas si baby tsaka mo lang mapapansin na malaki na sya heheh

same feeling ko taba or bilbil ko lang yung bump ko sa tyan 😅 9 weeks naman ako.

same here team august/september 💗☺️ pero ako pag busog lumalaki tummy ko ,😂

3y ago

lumalaki lang tummy pag after kumain hahaha bat ganun kaya team august♥️

Same tayo momsh ☺️☺️ Team August/September din here ❤️❤️

wait ka lng nyan mommy biglang laki yan pagpatak ng 4-5months hehe

ganyan po talaga.ako nga po 3 months na parang bilbil lang hehe

same po, 16 weeks na ako pero mukang busog lang 😅

same mamsh haha