Pag Buhat.

My 1mos20days old lo gantong buhat ang gusto umiiyak sya pag karga ko syang pang baby. gusto ang ulo nya nakapatong sa balikat ko. Ok lang po ba to for1mos and 20days old LO. Thanks sa sasagot.

Pag Buhat.
51 Replies

Ung baby ko ayaw nya ng ganyan mas gusto nya ung nasa dalawng braso ko sya

My 2mos old ganyan din. Waaaahhh! Gusto nila ang init ng yakap ng ina hehe

Ok lang po.. Basta po aalalayan niyo po ung ulo and neck niya.. 😊

Okay lang po. Support mo lang po lagi ang ulo, leeg at likod.

Yes my mga ganyan baby...mas comfortable sila sa ganyan karga

Ganyan din lo ko fav nya ganyan matulog 2months na sya❤

Si baby ko wala pang 1 month ganyan na gusto nyang position 😊

4y ago

Same here mamsh..nag worry din ako nun pero sabi ok lang nman daw po bsta alalayan ang likod at ulo nya

Same tayo sis 1monthnpalang gnyan na mag pabuhat 😁

Ganyan din po gusto ng baby ko na buhat eversince💖

yes mamsh..ganyan din baby ko nung nag1month sia..