labas nnmn ng sama ng loob.

1months 27 days nung pinanganak ko si baby via e-cs, tapos may kasabay ako kapit bahay ng magulang ng ka live in ko cs dn sya dn sabay dn kami lumabas ng hospital. Baby boy yung akin girl nmn ang kanya. 2.84 kls lng baby ko nung nilabas ko sya ang kanya nmn ay 3.1kls. So ngayon nkita nung mama at papa ng k live in ko yung baby nung nkasabay ko nanganak, tas ang sabi nila skin sobra laki dw nung baby nya samantalang ang akin maliit lang dw,syempre 3.1 nung pinanganak eh yung akin 2.84 lang. Nalulungkot lang ako kasi paulit ulit nila sinasabi skin na anlaki dw ng anak ni ano burot dw ang pisngi tapos tataba dw ng kamay ang kinis dw ng balat. Para bng pinapamukha nila skin na parang may pgkukulang ako. Inisip ko na baka sakanila nagmana baby ko na maliliit ang lahi. Tingin ko normal lang ang timbang n baby n 4.5kls 1month 27days. Pure breast feed ako, ganun dn dw yung nkasabay ko.

19 Replies

Yung palakwento na sinasadya talaga para un ung way nila to compare your child sa iba. Deadma na pag ganyan.. Lumayo tau sa negative energy na dala.

Toxic mentality ng Filipino, Actually ganyan nga rin ugali ng nanay ko eh, Mahilig mag compare. Pero don't mind them mahalaga sariling life nyo.

Breastfeeding ka naman momsh e.kung napapansin mo naman na walang mali o healthy ang baby mo wag mo nlng sila pansinin.You're doing great👍

5y ago

Baka nasa lahi niyo o nasa lahi ng hubby mo ang di gaano kalaking tao.ok ong yun

Ok lang yan momsh iba iba naman po ang baby don’t compare your baby sa iba momsh as long as hindi cia sakitin ☺️

di magandang magkasama kayo sa bahay tapos parehas kayo sitwasyon ng in laws mo plus magtatagisan ang dalawang bata

Wag mo na lng silang pansinin Sis di nmn pare-pareho ang baby kya di dapat icompare.

Ipacheck-up mo po. Kung normal naman ang weight edi sabihin mo sa kanila.

Hayaan muna.. isipin mo nlng si baby

Masyadong nakakaimbyerna pag ganyan. Pupuriin ung ibang bata kc gusto ka naman talaga paringgan. Hinde magandang kasama yang mga ganyan tao nakakasira ng araw. Isaksak kamo nila sa baga nila ung anak ng kapitbahay nyo haha