MAY PILAY PO BA AKO? NEED HELP ASAP!!

1month pregnant po ako nang malaman na buntis ako. Nagalit po ng sobra ang papa ko. Pinagtatadyakan nya po ako non sa right na balakang ko ng malakas at maraming beses. Naihi nga po ako sa sobrang sakit. Ngayon po 6months na po tyan ko pero lagi po sumasakit yung right na balakang ko dun sa tinadyakan ng papa ko. May possibilities po ba na nagkapilay ako or ano man po? May koneksyon po kaya yung pagsakit ng balakang ko sa tadyak ng papa ko? Or natural lang po sa buntis yun? Minsan po kasi diko talaga maigalaw. Sana may makapansin.

1 Reply

Aww. Grabe naman po yung papa mo miss. Ang hirap ng sitwasyon mo ngayon kasi, bawal ka naman magpa x-ray, then bawal din hilot.