Ask

1month pregnant na po ako, hindi pa ako nakakaoagpacheck up at hindi pa ako umiinom ng folic acid! Ask ko lang po if pwede na ba ako bumili at uminom ng folic acid kahit hindi pa ako nagpapacheck up? Hindi ba ako papagalitan kasi nauna pag inom ko ng folic acid bago check up? Thank you!

25 Replies

Hi mumsh. 1st check up ko 6 weeks preggy nako di ko alam na preggy ako kaya yun palang yung time na nakainom ako ng folic acid at vitamins ko. Pede ka nman na cguro magtake ng folic acid kase preggy kana. Pero better pa din magpacheck up ka para maresetahan ka ng meds mo😊

Yes mami. Pwedeng pwede po. Ako nga po hindi pa ko buntis umiinom nako ng folic acid kasi po maganda din po magtake folic acid before pregnancy to prevent birth defects. Makakabili ka naman po niyan sa pharmacy kahit walang reseta 😊and syempre eat healthy na din po

4y ago

Thankyou po. Godbless.😊

Pa check kapo deretcho kase cla magsasabi sayo kung ilan at anung vitamins ang pwede sayo baka kase akala mo 1month palang c baby baka 2or3months na pla para mas makatipid sa bayad naka package namn yun SUGGESTION LANG

yes u can drink nmn folic kht d kpa nagppcheck. importante kse folic sa mga buntis at balak mag buntis. u should start drinking now.

Yes po ...kc from the start na buntis po kau mgtatake po tlga kau ng folic acid hangga po manganak kau mgtatake pa din po kau nun

Pano po kaya yun natapos po ang first trimester ko na 10 beses lang ako naka inom ng folic kasi nag ecq po di na po nakabili?

Need mo na magfolic sis kasi para makacatch up pa sa development ni baby. Better consult an ob nadin para malaman mo status ni baby

Open naman po mga center ngayon pacheck up ka na. Baka lang naman may madaanan ka since bibili ka din ng folic acid 🙂

Tapos kain kang gulay momsh, first trimester ko late na ako naka imom ng folic pero nag gulay talaga ako

Pwede mommy kasi advice nman ng mga OB 2 months bago mgconcieve dpat umiinom na ng folic acid.