Ask

Hindi pa po ako nakakapagpacheck up, 1month pregnant na po ako tapos hindi pa ako umiinom ng folic acid. Pwede po ba ako bumili at uminom na po ng folic acid kahit hindi pa ako nakakapagpacheck up?? Salamat sa sasagot! Tsaka pwede ba mabili yun kahit walang reseta?

8 Replies

Same po tayo sis,ako 2 mos pregnant nalaman ko pregnant ako quarantine na never pa ko nakapagpacheck up..ngayon nagtatake ako ng folic acid, kht anong folic acid ,and anmum..kht wala pang check up ..

oo pede na khit wala reseta . kahit nagpaplano pa lng kau magbuntis 6 mos pede na uminom . tuloy mo lang til 3 months then madadagdagan na yan vitamins mo

Yes po. Pwede pong bilhin ang folic acid over the counter. Pre and post natal vitamins po kasi yun. Ingat po 😊😊😊

Mommy mas maganda po pa check up ka sa OB para po maresetahan ka ng mga vitamins

Sis try mo sa center malapit sa inyo open sila.. pra mabigyan ka lang ng reseta.

You can buy folic acid over the counter and pwede din sa center. :)

Pwede po bil kana folic and prenatal vitamins 😊

Pwede po. Inom ka na po folic acid.