Safe po ba baby ko nun?

1month preggy po ako then nagwwrk ako at laging mainit Kasi nagluluto ako ng pandesal, ask ko lng po kung safe Lang po ba baby ko nun? worried po Kasi ako ,then minsan masakit puson ko. #advicepls #1monthpreggyhere😘🤰👶💕

6 Replies

me until now Working Mom. gawaing bahay .. akyat baba sa hagdan dati pero ngayon limit nnalahat due sa spotting. pero now ok nman na aq ngiingat nlang aq at un nga mlmsh wag ka tau ng matagal wag kadin msyado mgtagal sa pGluluto at wag mgbuhat ng mabgat wag mgpastress sa work..😊.

Hindi po dapat laging naiinitan mommy kasi tama po kayo hindi yin safe para kay baby. Kapag sobrang masakit na po ang puson kumonsulta na po agad kay ob.

For me no, kasi bawal mainitan ang buntis lalo bandang puson. Mainit na sa loob, mas iinit oa dahil sa kind of work mo. Baka malusaw panubigan mo

yong pagod at init na naeexperience niyo might not be good for you especially for the baby inside.

Hi Mommy ! Better to consult your OB baka need mo ng bedrest😊

consult ur ob mamshie para mas safe