Pacifier

1month po baby ko. ano po ba magandang brand ng pacifier? Hindi talaga mapigil paghingi nya ng dede kasi sinanay ng MIL ko nag ooverflow na sabi ni pedia nya. ayaw kasi makinig ng mil ko nagmamarunong porket iyak dede daw, kahit nakailan na di man lang icheck ang diaper kahit ilang beses ko sabihin ayaw makinig. tapos pag nataranta sila sa iyak pag pinapalitan ng diaper ipapadede ung bote na walang laman para lang tumigil. di man lang sila nag iisip. kaya mas maganda pacifier nalang. lihim pala na pinapadede khit wala laman. kabanas!

28 Replies

mamsh breastfeed ka po ba or formula? baby ko kasi nung 1month palang sya naka formula fed na siya tapos 2oz kada feeding. every 2 hours feed niya, minsan di pa nag 2hours hihingi na binibigyan ko naman, di naman siya na ano basta pinapa burp ko lang after. and sabi ng OB ko okay lang daw mag pacifier, siya pa nga nag introduce eh hehehe ngayon 3months na baby ko saka ko lang binibigyan ng pacifier if going to sleep na.

NUK po na brand maganda. orthodontics sya. pra po pag nagngipin si baby hindi paabante ang tubo ng teeth. pero wag po sanayin hanggat maaari sana wag ipacifier kasi nakaka'kabag. and yung germs po lalo na pag nalaglag kaht sa unan lang tapos isusubo ulit kay baby direkta nya nkakakain germs. normal po sa baby ang unli latch lalo na kapag breastfeed basta kada feeding nya ipapaburp sya

Avent sis. Pero kung kaya mong aliwin siay sa ibang bagay. Ayun nalang po. Wag po kada iyak padede kayo. Baka magoverfeeding, isuka lang at lumabas po sa ilong ni baby. Try niyo pong isayaw siya, kargahin at kausapin. Masasanay po kasi siya na kada iiyak, padede yung pangpatahan sakanya.

ako po mula 1st baby ..babyflo na ang gamit ko na pacifier ..sabi pag nasanay daw sa pacifier ang baby nakkaapekto daw to sa dilagid at di maayos na tubo.ng ngipin pero akin lahat nmn po ok wlang sungki or tabingi na ngipin pwera lng sa bunso he's only 5mos. now

ikaw pa din masusunod niyan. ikaw ang nanay. kawawa ang baby mo pag kinabag siya. kawawa ka din kasi mapapagod ka lalo. pag 1 month talaga dede ng dede yan. nagpapalaki kasi e. tsaka mayat maya gutom talaga siya. MIL mo parang di nagkaanak. di ginagamit utak.

Hi sis. ganyan din case ko sa baby ko before nung 1 month sya. madalas na ooverfeed siya. bumili ka sa mercury drug ng pacifier yung "baby flow" na brand meron dun yung parang texture niya is nipple type. ganun yung ginawa ko sa baby ko.

nakakasama dw po sa baby ang over milk ang tamang pag papa dede daw po is every 2 hours di purket umiiyak dede agad. kaya akala nila lagi gutom kc xempre ang baby walang ibang nasa isip is dede dede kaya akala natin lagi sila gutom

ganyan din baby ko non, pag umiyak pinapadede ko agad kasi one way to comfort infants is to breastfeed them. and never naman po na ooverfeed ang mga infant. normal lang po na naghahanap sila ng milk every now and then esp pag EBF

Baka po ksi kaya umiiyak ng umiiyak e kinakabag po dahil nga po pinapadede ng walang laman, try po kyo ng manzanilla then lagay sa tummy nya imassage nyo din po para lumabas yung gas na naipon sa tummy nya.