ano pwde i lagay dto mga mamsh parang ginagalis Kasi nag babasa tpos mabaho nsobrahan cguru Ng punas

1month palang sya .

ano pwde i lagay dto mga mamsh parang ginagalis Kasi nag babasa tpos mabaho nsobrahan cguru Ng punas
5 Replies

nag karoon po ng ganyan baby ko 1 month din siya tinry ko po tiny buds in a rash effective nmn po siya kaya lang na ospital po baby ko dahil sa ibang sakin nakita ng derma ung ganyan sa neck ng baby ko pinagamit kami ng miconazole antifungal nmn siya effective din po ngaun ok napo baby ko

2y ago

pag lagi po nababasa at d nahahanginan leeg ni baby ganyn po nangyayare medyo hindi po maganda lumalabas na amoy

yan po ung sa baby ko dati nung ginamitan ko po ng tiny buds in a rush medyo nawla po ung mabaho na amoy at nawalawla ung redness niya wag niu po gamitan ng petrolium jelly kasi ung sa baby ko po lalong lumalala

2y ago

tapos nung naospital po baby ko neresetahan ng miconazole antifungal namn po siya dun napo nawala ung nasa leeg ng baby ko d ko po sure kung nabibili sa generic un pero better po na pacheck niu po sa pedia kasi kawawa po ang baby pag lumalala po yan kasi baka mag karoon po buong leeg niya kawawa nmn po

ganyan din sa baby ko 1month sya, ginagawa ko inaangat ko lang konti yung ulo nya pag nakahiga para mahanginan , ngayon wala na tuyo na at hindi na maamoy at namamasa.

may ganyan din baby kho..pinu punasan ko lang ng cotton na may baby oil..nangangamoy po yan lalo na pag di nahahanginan..parang amoy panis na gatas..😊😊😊😊

pwde ba Ito? Ito lg ti nry ko

2y ago

sa lo ko d yan effexctive mii