Posible po bang mabuntis ang bagong panganak kahit di pa sya dinadatnan simula nung nanganak ?

1month pa poh yung baby ko

2 Replies

Diba po, After Manganak, mga 1 Week Ata, pababalikin ka ng OB mo para sa Last Check Up mo po. Hindi na po ba kayo pinabalik? Papabalikin pa kasi kayo Dapat para ma-Check po Tahi nyo & ile-Lecture kayo about sa Family Planning then bibigyan pa po kayo nyan agad ng Pills, sasabihin para di ka mabuntis agad. Madami pong ganyan. 2, 3 Months, pa lang Baby nila, Buntis na sila Ulit