pooo pooo

1month npo c baby ko. Ngayon po png 3rd day n nyang hindi pa nagpupu, bkit po ganon?

6 Replies

Kapag ebf its either super dalas dumumi or super dalang. Normal ung up to 10days na di mapoopoo2. Para sa nagfformula di ako sure

5y ago

Thank you so much. Png 4thday n nya ngayun.

ag ebf po may mga ganyn po tlgang ngyayare but if you feel.n uncomfortable n si baby because of that ipa check nyo n po sa pedia

5y ago

Cge po maraming tnk u po.

kapag po breastfeed si baby hindi everyday nadudumi. dalin nyo na din po sa pedia kung bottle fed sya o mix.

5y ago

Tnk u po. Breastfeed po sya. Salamat ng mrmi.

kung nag breastfeed po kayo normal lang po yan,

5y ago

welcome po 😊

Kung bf po normal lang yan ok lang po

5y ago

Cge po. Slaamat po.

More water po

Related Articles