39 WEEKS AND 1 DAY

Hi pooo edd ko sa 31 ansakit na ng balakang ko sobra kagabi paaa ano po kaya ibigsabihin nyang discharge ko?malapit na po kaya ako manganak?

39 WEEKS AND 1 DAY
5 Replies

Opo, mag istart na po labor nyo, wala pa po masyado mararamdaman.. dadami pa po dugo na discharge nyo, saka po panubigan... more walking at exercise po ng mas mabilis po active labor nyo .. nung sa akin po, Aug 10 may ganyan pag Aug 11 nanganak na po ako pero grabe po yung walking ko at nag take din po ako primrose

yess po mucusplug na po yan mii.. at sign ndin po ng labor yung nararamdaman nyu.. more exercise at drink more pineapple juice para mabilis lang po kayo manganak.. gudluck po.. and have a safe and Normal dilivery..

Sakin din kagabi may pinkish discharge na after ko mag walking ng malala. Ngayon nag walk ulit ako hoping na mag tuloy tuloy na at ng maka raos na 🙏🏻🙏🏻

Same mi ng edd at ganyan na din nalabas sakin pero no pain pa din

same po tayo, update po?