Cesarian cesarian

1month na simula nung na cesarian ako, mga mhie bakit kaya hindi pa natatanggal yung pinaka buhol sa tahi ko??? hindi nadin kase ko nakabalik sa follow up check up ko dahil walang mag babantay kay baby. Tuyo and hindi naman na masakit yung tahi ko, wala din lumalabas na kung ano kapag pinipisil ko.

Cesarian cesarian
1 Reply

This is one reason po why need bumalik sa ff up checkup mi kasi si OB ichecheck nya kung tuyo na ang sugat at walang problema, then siya naggugupit ng dulo ng tahi.

10mo ago

where is your hubby? any friend around you? i was also breastfeeding and still breastfeeding until now 17 months na si baby. nakiusap lang talaga ako na hawakan muna baby ko habang nasa checkup ako.