Binat

1month na din after kong manganak. Then nung isang araw sumakit yung hita ko hanggang tuhod. Hanggang ngayon may sakit pa din ng konti. Sabi ng mama ko baka lamig daw yon. Then natapos akong duguin mga 3rd week. Tas ngayon po meron nanaman huhu worried po ako. Ano po bang signs ng binat? Tia ☹️

2 Replies

Yung sobrang sakit ng ulo mo. Pahilot ka or suob if familiar ka dun. Then iwasan mo maligo ng malamig na tubig tsaka matagal. Wag ka din masyado sa tutok sa electric fan. As much as possible wag daw muna magshorts at magslippers kahit nasa loob ng bahay.

5y ago

You're welcome! 😊 Hindi ko alam yang mga yan nung nanganak ako kaya nakaexperience ako ng binat since CS mama ko and hnd nya din nasabi sakin about dyan. Yung iba nga sis may bonnet pa at lagi naka t-shirt 😊

Alam ko sign ng binat kapag masakit yung ulo. Tapos wg ka din masyadong magbabad sa cp ksi nakaka binat din daw po un eh. Sabi nila.