Sleepy Head Baby

1month na baby ko bukas pero tog lang sya ng tulog.. Kahit umaga tulog lang sya.. Normal ba un?

6 Replies

yes naman momsh. hehe. minsan gigisng lang sila para kumain or gising lang sandali. tapos tulog ulit. enjoy mo lang yan momsh, kasi habang lumalaki yan, nako. hahhaa. 3 mos lo ko ngayon, halos buong araq gising e. matutulog lang saglit sa umaga, tapos hapon, kunti lang din, mga 2 hrs. tapos start na ulit ng 6pm hnggang tuloy tuloy na. e SAHM ako, di ko na halos magawa gawaing bahay, kasi di na sya maiwanan ng matagal.

oo mommy normal lang yan but be sure na nakakadede sya every 2 hours. my kakilala din akong gnyan, hinahayaan nya lang matulog ng matulog baby nya, saka nya pinapadede kapag gumigising, e antagal gumising. ayun, point one as in 0.1 lng tinubo ng timbang ng bata. sinabihan sya ng midwife, dapat lahit tulog pinapadede padin

5y ago

pinapadede ko naman sya pag feeling ko mabigat na ung boobs ko.. kahit tulog sya.. thank you

hello po normal lng yan,yan din ang baby nmin before

Oo sis pero kapag dede minsan na iyak

yes, gigising lang yan kapag gutom..

oo nmn normal lng po yan