1month old baby not sleeping enough

1month going 2 si baby but for around 4days na napapansin ko ayaw niya magsleep after feeding, if may sleep siguro around 30mins to 1hour lang then awake nnman siya and asking for food. Consulted pedia sabi niya baka kulang ung pinapakain kay baby kaya hnd makasleep but madalas nakaka 4-5ounce na si baby per feeding tapos ayaw pa rn magsleep ng mahaba. Like yesterday awake siya since 12noon to 11pm, pag burping time (30mins) lang siya natutulog then gising na agad pag nilapag sa crib. Any mothers have the same experience? Any advice?

1 Reply

Ganyan din baby ko. Pro lumilipas din. After a few months ok na tulog nya.

4y ago

Oh! Thank you, it happens pala sa iba. Super worried and frustrated na ako sa daytime sleep niya. Pero sa gabi ang bait niya sa sleep, i minimized daytime activities and disruptions na pero ganun pa rn, may days lng na parang bumbawi siya sa sleep pero after that active na active nnman siya after feeding.