Is it normal

For a 1month and 4 weeks na baby magka cough and cold? Naiistress nako di na nga namin sya nilalagay sa aircon na place mejo nawaala na biglang bumalik nung uminit nnmn

1 Reply

yes po normal naman po sya. pero pwede nyo napo bigyan sj baby ng vitamin C or any multivitamins na drops.. just for additional protection for him/her. (0.3 mL po recommended ng Pedia)

5y ago

Ayy thank you po.ang binigay po sknya cheriffer tas sinabayan po.namin ng tiki tiki ano po bang mas maganda celin?