Not Pregnant

1month and 3weeks pagkapanganak po mga ilang bwan bago pwede magpagupit ng buhok ? salamat

11 Replies

walang koneksyon ang pagupit ng buhok sa binat po, minsan isip2 din, pagkalabas mo ng ospital kung feel mo magpagupit ala kaso. minsan po mga pamahiin napakawalang basehan, common sense lang paganahin.

Dami kasi pamihiin satin. Sabi nila 1 year daw bago magpagupit baka mabinat. So kahit mukha na akong manananggal sa buhok ko, wait ako ng 1 year. Pero toto kaya ung binat?

mas mhirap ang mabinat kesa magsisi ka sa huli.. pwede mo nmang itali kung naiinitan ka. Oh kung ayaw mo na tlga, wait mo gang isang buwan saka ka mgpagupit

ako 4months na baby ko nung nagpagupit ako pero sabi kasi depende sa lakas mo baka kasi mabinat ka mahirap na

Ako po mga 2 weeks ata bago manganak . like ko nun mag pagupit kairita ksi kpag masyado ng mahaba

Ako 3mos after nagpagupit, panay lagas kasi mga hair ko. Until now. 😔

Baka mabinat ka po, after 6 months po

pwede po kung ok kana.👍

salamat po sa info .. 😊

So many pamamahiin kasi