Ilang Months Na'iMall si Baby? ?

1month 2weeks si baby Papunta kame ng Sm to buy Pambinyag. Since Breastfeeding kame walang Maiiwan at Ayaw naman Magalaga ni Mudra. Gagalit si Mother at Ilalaboy nadaw agad si Baby ? 2nd baby ko to. Hay!

6 Replies

Same po tau mami ayaw ipagala ni mama ko ung bunso ko hnd pa kc nabibinyagan takaw sa usog daw un lng sabi n mama ko hehe kaya hnd n kmi gumgala kung gagala nmn iiwan nmin sya kay mama ko pero sobrang sandali lng kmi hehe

Personally, di ko ilalabas ang baby hanggat di complete ng vaccines dahil naglipana ang viruses at mga sakit ngayon. It's all up to you since baby mo yan, but I think may point ang mother mo. :)

Pwede naman siguro mommy, pero mas maaga mabuti kasi, di pa masyado maraming tao.

Ok lng nmn po yan basta dilng kayu mag tagal sa mall

Almost 3mos at may vaccine na sya.

Hanggang ma binyagan.