Preggy 1month and 2weeks

1month and 2week pwedi naba mag pa check up mga sissy 😊 Para maka take na nag medicine pa comment naman po tnx

Preggy 1month and 2weeks
4 Replies

Yes mommy pa check up ka na, may mga OB na may ultrasound sila sa clinic nila yung iba naman wala irrefer ka pa nila. Para mas okay magpa Transvaginal ultrasound ka na para makita mo heartbeat ni baby and if no complication ang pag bubuntis mo

Hi sis for better result sa ultrasound mas maganda 8th week ka magpa check up para dretso ndin ultrasound mas makikita na baby non . Mostly kse oag 6weeks palang mahirp makita sa ultrasound si baby. Para sulit din yjng bayad ng ultrasound mo hehe.

yes sis. pacheck up kana. asap ang check up once na mag positive kasi para mabigyan ka ng Vitamins. sakin 6th weeks pala sya pero may Heartbeat na. healthy si baby 🥰🥰🥰

yes sis pwde na

Related Articles