First time mommy

1month pregnant na po ako, pwde naba mag pa check up mga mommy?

42 Replies

Wag ka muna ultrasound kse gestational sac pa lang po. Sayang. Pa check kayo pag 7 weeks na para sure na may heartbeat. Kse pababalikin lang ulit kayo para ulitin ultrasound. Mahal ultrasound eh.

Obviously, yes! Hindi lang dapat hinihintay ang 1month. The day na nalaman mo palang positive or weeks palang si baby (sa tummy) pinapacheck-up na.

opo. dapt na mag pa check up. 1 mo. transv ka pra malaman kung san banda c baby ilang weeks na po sya. then urine test, blood test

Ako po 6weeks napo ako nagpacheck up. Pa check napo kayo para mabigyan po kayo nang vitamins para sa inyo ni baby po

Opo as soon as nagpositive ka s pt earlier the better para mabigyan k nrn ng mga vits at request s mga test n needed

Oo naman. Kaylangan mo magcheck up kahit One month pa yan. Or weeks pa lang. Para makapah take kana ng vitamins

Ako din po first time 5weeks plng sakin bukas magpapacheck up ako

opo, as soon as nalaman mo na preggy ka, pa check up kagad for the baby 👶🏻

Yes naman po para din maresetahan na kayo ng gamot na kailangan ninyo ni baby

Yes kasi ipagbebed rest ka nyan then after transV ulit for the heartbeat