crying baby

1month & 20days na baby ko . Isang bses iyak sya ng iyak d ko alam ggwin ko d ko alam pano sya ttgil may 2hrs na sya umiiyak . Napapasigaw na ako sa pagod at stress ksi d ko na alam pano sya ttgil lahat ng manuever dede ayw nya sayaw syaw umiiyak paren . Nag woworry ko , i dont mean to yell at her pero na sgawan ko sya . Hndi kaya un maka apekto sa pag iisip nya?? Baka maging abnormal pag lumaki ganon? Nag worry ako at nag sisi na nasigawan ko sya dahil d ko na alam pano sya ttgil sa kakaiyak ang sgaw ko saknya ""matulog kana matulog kana pls "" habang hinehele sya.. Naaawa ako sakanya ksi iyak sya ng iyak hndi ko sya mapatgil Sorry ako ng sorry sakanya at kiss ako ng kiss ksi nasigawan ko sya :'( Maapektuhan kaya emotional nya? At pag iisp nya? Help me pls. Salamy

1 Reply

Sguro hndi naman pero wag mo na lng ulitin. Walanh ibang magpapasensya sakanya kundi ikaw. Baby ko pag iyak ng iyak, pwedeng gutom, may pupu,msakit tyan need dighay, antok, gsto buhat or yakap, or gsto ng kausap. Isa lang jan.