iyak ng iyak si baby sa car

my mga mommshies ba na kahay ng baby ko hndi ko alam bakit now a days d ko na sya maisakay ng car samantalang since birth nmn almost like 3x a week nasa loob kmi ng kotse sinasama nmin sya recently lang nag start ung pagkatakot nya sa loob ng car nung nasa taxi kami tumagal kmi ng almost 1hr sa taxi dahil my rally si bbm sa manila hanggat d kami bumababa sa taxi d sya tumigil ng pag iyak tpos after nun lagi na sya ganun pag sumasakay ng sskyan#advicepls #worryingmom

1 Reply

Baka nagkaroon Ng phoebia mommy, encourage nyo lang po sya at mahirap po talaga pilitin pag ayaw, si lo ko 3yrs old since NB naliligo sya sa banyo then biglang Isang araw ayaw nya na pumasok sa banyo kasi natatakot sa kurtina, we did everything like tanggal curtain, naglagay laruan, nagsabit Ng stuff toy, ginawa naming parang Ewan Yung banyo haha pero ayaw nya talaga, kahit paluin ayaw, imagine the stress everyday pag maligo sya or huhugasan after poop, sa kitchen sya nakatimba, but we manage his fear, little by little, inuto-uto ko sya na sa bukana lang Ng banyo sya, tapos habang tumatagal pinapasok ko na Yung timba sa loob pero sinasabi ko nasa bukana pa Rin Yan, Hanggang sa Ayun nauto na sya, andon na sya sa loob, pero Ang paniwala nya nasa bukana pa Rin sya hahaha you can do it mommy. Good luck, need lang Ng sobrang habang pasensya. :)

2y ago

thank u momsh now nagttry kami uli sya isakay sa car my mga times na d nmn sya umiiyak aaliwin lang sya pero pag naiinip at nagumpisa na umiyak ayun na dire diretso n nmn sya iiyak hehe ung mga plans tuloy nmin na mag out of town kasama sya nawla na kasi nga kami dn takot na sya isakay dhil nga iyak lang sya ng iyak pero looking forward na baka unti unti habang lumalaki sya maoutgrow nya ung takot na yun sana nga hope very soon na, thank u momshie