Pagdumi ni lo

Hello. 1month and 11 days si baby. Normal lang bang hindi dumumi si baby ng 1 day. 3 days ago nagstart syang magmixed feed at dag-is ng dag-is pag nabreastfeed..after nya din dumede naglulungad palagi.ano pong pwedeng gawin? Tia

1 Reply

Yes po okay lang kung na-skip nya 1 day kasi pinag-mix nyo nag-adjust pa sikmura nya, observe nyu lang din po. Burping position po kayo every after feeding, 15-30 mins bago ihiga. And iwasan maipit kahit konte tiyan nya po pag nakarga po..