Blood discharge after giving birth

1month 10days na po after ko manganak, meron pa rin po lumalabas saken na dugo pero konti konti na lang. Given na mabaho po talaga amoy ng dugo lumalabas, ang pinagtataka ko lang po brownish ang kulay unlike nong kakapanganak ko pa lang up to almost a month red po. Normal pa po ba yon? #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

Normal lang po yan mommy.. Patapos na po ang bleeding niyo😊 with regarding sa amoy po.. Consult your OB.. Para sure lang po na wala po kayong infection😊

3y ago

Safe na po ba mommy na makipag sex kay hubby kahit konti na lang lumalabas?