U pillow

1m and 5d na si LO. Okay lang kaya na ihiga ko sya sa U pillow? Na try ko once, sobrang himbing ng tulog nya.

U pillow
2 Replies

Okay lang yan, momsh. Si lo ko mahimbing ang tulog sa improvised mternity pillow ko. Hehehe yung regular pillow namin na malambot kinakalangan ko lang ng hotdog pillows niya

okay lang naman po si baby ganyan din ginagawa ko ang himbing nang tulog at di nagugulat kala nya cguro buhat kopa sya