Nursing PILLOW (u Shape)

Hi Mommies, safe po ba palagi mahiga si baby sa nursing pillow yun u Shape ng bloom? Thanks

2 Replies

Yes po, helpful sya sakin lalo nung super liit pa ni baby at maya't maya gusto dumede :)

5y ago

Ahh nakakatulugan ko rin un noon pag super antok ako, tapos si baby tulog na rin dun sa unan hehe pero hindi ko pa na try ung all night nandun sya sa pillow

ff this gusto ko din malaman toh, kakaorder ko lang din kc ng nursing pillow 😊