Accurate result of.pt

1day delay po . Afternoon po ako nagtake ng pt at.negative po .. May nakatry na po nagtake ng pt sa afternoon pero positive ? Sa first pregnancy ko po kase afternoon ako nagtake not sure lang kung ilang days ako delay mga 1week ata ? .. #advicepls #pregnancy

1 Reply

pag 1day delay po kayo,negative po talaga use pt po mga 2weeks po delay,syaka gawin niyo po ng umaga 5or6am yung una nyong ihi,para mas clear po