38 weeks here????.

1cm parin till now pero minsan sumasakit balakang at likod ko even my private part na parang may naka harang sa ihian ko???sana makaraos na ko.. Aside from pineapple juice at pineapple na prutas at squating ano pa po ba pedeng gawin ko to induce labor...God bless po sateng lahat...please pray for me and my baby???salamat po???

1 Reply

Nung 38 weeks ako nag stock din sa 1cm for 1week. I gave birth at 39 weeks. Relax ka lang sis. Lakad lakad ka din.