True labor na Po ba ito??

1cm palang Po ako pero every 5mins Ang contracting at pansin ko po pasakit ng paskit? 1:23am na at di Po ako makatulog kase every 5mins nagcocontract na Po tiyan ko. Malapit na po ba ako nito manganak? 1cm palang pero marami ng dugo nalabas Po.#1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Opo active labor na po yan. Kaka IE lang po sa inyo? Sa case ko po, nung every 5 minutes na contraction, 5CM na po ako pagpunta sa hospital.