1cm na as of now

1CM as of now nasalpakan na din ng primerose. Any tips po para tumaas ang cm.

4 Replies

Not sure po kung magiging hiyang sainyo. Ako kasi nung hapon uminom ako ng pinakuluang luya pati na din nung gabe pagka 2am po nagising ako sobrang sakit na ng puson ko at nung nagpadmit ako sa clinic ng 6:30 nasa 5cm na pla ako. Tapos habang naglalabor ako dun ang iniinom kong tubig is yung may luya pa tapos isang mahabang push ko lng labas na agad si baby. 🥰

1y ago

sige try ko yan mommy.. stock ako sa 1cm

Walking mommy and kegel exercise. Try to search po sa youtube ng sample kegel exercise.

itlog ponna hilaw at coke

ilang weeks kna sis

1y ago

37weeks and 5days sis.