38weeks

1cm nadaw ako sabi ng midwife ko ina ie po kc ako kanina. Pano po b tumaas ung cm anu po b dapat gawin ko? Pa advice namn po thank u

38weeks
2 Replies

Same tyo sis 1cm na last monday, tom balik ko sa OB. Super lakad na ko at kain ng pineapple tpos niresetahan nya rin ako hyoscine buscopan pra daw admit nko tom for delivery

4y ago

Sana nga po momshie maka raos natayo. Medyo mababa nadin po tiyan ko at lagi narin ako umiinom ng pinapple nag bubuhat buhat nadin ako ng medyo mbibigat hehe para tumaas na cm ko..

Same po tayo 1cm nrin po ako. 😊😊 goodluck stin at sna healthy mga babies ntin 😊😇