asking

1cm na po ako nung friday pa .. ialang days pa po kaya bago mag 3-4cm?sino po nkaranas ng ganun?then ilang days po kayo mommies bago nag 3-4cm?

6 Replies

Dpende po yan sa katawan natin momsh. Ako ksi nagspotting nung 38eeks nako. Then ngpacheck up ako and in'ie wala pa naman daw ako 1cm. Then knabukasan sumakit sakit na tyan ko kaya nagpa ospital na kami nung mga 10am. Nung ina ie na ko 3cm plg. Pero 1pm nanganak nako.

mg makelove kau ni mister sis. .para mapadali ung pglabor mu. ako 2cm mga 10am nxt day 5am nanganak n ako. lakad2 ka rin.

4y ago

1cm padin ako 4days na 😢

Ako momsh 1cm ako nung 37 weeks ko at nag 3cm lang ako nung 40 weeks ko na kaya nainduce labour ako.

basta active ka at naglalakad lakad kana ay mas mapapadali yan

Mafefeel po ba if ever na open na ang cervix mo?

After a week po ako bago nag 3-4cm.