Labor

1cm na po ako kaninang umaga nakakapa na raw po ng OB ko ulo ni baby at nadislodge narin mucus plug ng cervix ko may white na na lumabas sakin and may dugo narin sa gloves ni OB nung nag IE ako . Pero dipa po ako pinapaadmit antayin ko muna raw sumakit saka ako magpaadmit . Wala pa naman pong sumasakit baka bigla kase pumutok panubigan ko malayo pa kami sa hospital. Aabot pa po ba ng days bago ako manganak o malapit na ?

2 Replies

Depende talaga yan sa body mo sis, aq nga mag two weeks na aq 2-3cm.. Nasa bahay lang aq. Ayaw ko din kc maglabor sa hospital pero kc malapet lang kame sa hospital eh. Ilang weeks nba tyan mo? When next check up mo

5y ago

Dina kami ineschedule for next check up sis e antayin ko nalang raw sumaskit nyan ang bandang puson ko every 10-20mins saka daw ako paadmit sa hospital . 37 weeks na sis.

Usually sa 1st pregnancy mtgal p po mgprogress pg 1cm k plng momsh.. pro dpende p rn po kc yan sa ktawan ng ngbubuntis..