38wiks3day

1cm n poh aq mga mommy pnay na naninigas tummy ko na msakit n prang gusto n pumutok mlpit n kyo to sakit nrin NG pem2 ko tnx sa sgot???

1 Reply

Lampas pa 1 week pa yan mam kc ako 2cm 1week pa bago lumabas c baby pero depende pren kung gusto na tlaga agad lumabas c baby basta wag lng msyado pagurin ang sarili at bka tumaas ang bp o mag popo sa loob c baby wag mo rin himas himasin tyan mo para hnd ma stress c baby goodluck po and safe sa panganganak☺

4y ago

gnun b po Ang sakit na nga poh pgnaninigas nung april17 pa ako 1cm salamt po sa sagot mommy