รบกวนถามแม่ๆ ไว้เป็นความรู้หน่อยค่ะ

1.แพมเพิสสำหรับแรกเกิด มีแต่แบบ Tape ใช่ไหมคะ ไปเดินห้างส่วนมากเจอแบบ Tape ไม่เจอแบบกางเกงเลย (ถ้ามีแบบกางเกง รบกวนแม่ๆ แนะนำยี่ห้อหน่อยนะคะ แม่มือใหม่ไม่ทราบจริงๆค่ะ) 2.แรกคลอด เราจำเป็นต้องเตรียมนมผงไว้เผื่อให้ลูกกินในกรณีที่เราไม่มีน้ำนมไหมคะ (ถ้าควร รบกวนแม่ๆ แนะนำยี่ห้อนมผงให้แม่มือใหม่ด้วยนะคะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #27w4d #ทีมตุลาคม65

2 ตอบกลับ

1.แรกเกิดต้องใส่แบบเทปค่ะแม่ เพราะใส่กางเกงจะติดตรงสะดือน้องค่ะ เราใส่แบบกางเกงตอนสะดือหลุดแล้ว 2. ไม่จำเป็นต้องเตรียมค่ะถ้าหากไม่มีน้ำนมจริงๆทางโรงพยาบาลมีนมป้อนน้องให้ค่ะ

แรกเกิด เราว่าแบบเทปดีกว่านะคะ เพราะน้องอึบ่อยฉี่บ่อย ต้องเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยเราว่าเทปสะดวกกว่า นมผงถ้าเราไม่ได้เตรียมไป ที่รพ มีให้ซื้อค่ะ