ขนาดคุณตั้งครรภ์คุณชอบทานผลไม้อะไร

1 แตงโม 2 ส้ม 3 มะขาม 4 ทุเรียน 5 มะม่วง 6 กล้วย 7 แอปเปิ้ล

496 ตอบกลับ

ทุเรียนทุกวันเลยจ้า พักนี้

มะม่วงและกล้วยค้ะ ชอบมากกก

ทุกอย่างเลยค่ะ กินเยอะมากก

แตงโม​ ส้ม​ ทุเรียน​ มะม่วง

กินทุกอย่างยกเว้นมะขามค่ะ

มะม่วงค่ะกินจนเข็ดฟันเลย555

แตงโม ส้ม ชอขกินมากตอนท้อง

เงาะกับแอปเปิ้ลเลยค่ะ

แตงโม กล้วย มะม่วง แอปเปิล

มะม่วง ทุเรียน กล้วย แตงโม