หลังผ่าคลอด​1​เดือน​กินผลไม้หรืออาหารได้ปกติมั้ย

ผ่าคลอดจะได้ 1เดือนกับ​ 5​ วันแล้วค่ะ​ แต่ยังไม่กล้ากินผมไม้​ เพราะตอนแรกโดนห้ามไว้ กลัวมีผลกับแผลผ่า แต่ตอนนี้อยากกินผลไม้บ่างแล้ว​ กินได้ปกติมั้ย พวก​ แอปเปิ้ล​ ฝหรั่ง​ องุ่น​ ชมพู่​ ส้ม​ มะม่วง​ อะไรประมาณนี้..

4 ตอบกลับ

กินได้นะคะ ผักผลไม้

ได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ได้คะ