ขนาดคุณตั้งครรภ์คุณชอบทานผลไม้อะไร

1 แตงโม 2 ส้ม 3 มะขาม 4 ทุเรียน 5 มะม่วง 6 กล้วย 7 แอปเปิ้ล

496 ตอบกลับ

ส้ม ส้มเป็นลูก ส้มคั้น ค่ะ

แตงโม ส้ม ทุเรียน แอปเปิ้ล

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเรย

แตงโม มะม่วง แอปเปิ้ลค่าา

มะม่วง มะละกอ แคนตาลูปค่ะ

ทุกอย่างที่เป็นผลไม้

ทุกอย่าง ยกเว้นทุเรียนคะ

ชอบกินแตงโมที่สุดเลยค่ะ

มะม่วงเปรี้ยวเป็นที่สุด

ชอบ แตงโม มะม่วง กล้วยจ้า