ขนาดคุณตั้งครรภ์คุณชอบทานผลไม้อะไร

1 แตงโม 2 ส้ม 3 มะขาม 4 ทุเรียน 5 มะม่วง 6 กล้วย 7 แอปเปิ้ล

496 ตอบกลับ

มะม่วง ส้มค่ะ ชอบอะไรเปรี้ยวๆ

มะนาวค่ะ จัดเป็นผลไม้ไหมค่ะ555

ทุเรียน ส้ม องุ่น ฝรั่ง มังคุด

มะม่วง แตงโม แอปเปิ้ล มะพร้าว

มะม่วงสุกกะทุเรียนชอบมากกกก

ทานทุกอย่างยกเว้นทุเรียนค่ะ

มะม่วงมัน อย่างน้อยวันละลูก

ส้มค่ะ กินวันนึงบางทีเป็นโล

บ้านนี้ชอบเงาะกับลองกองค่ะ

กล้วย แอปเปิ้ล มะม่วง มะละกอ