ขนาดคุณตั้งครรภ์คุณชอบทานผลไม้อะไร

1 แตงโม 2 ส้ม 3 มะขาม 4 ทุเรียน 5 มะม่วง 6 กล้วย 7 แอปเปิ้ล

496 ตอบกลับ

ส้ม ทุเรียน กล้วย แอปเปิ้ล มะม่วง

แอปเปิ้ลค่ะกินทุกวัน มีประโยชน์

ทุเรียนหมอนทอง ชอบมาก กินทุกวัน

ไม่กินแค่ทุเรียนอย่างเดียวจ้า

ชอบทุกอย่างยกเว้นทุเรียนจ้าาา

บ้านนี้กินแตงโมเป็นลูกๆเลยค่ะ

ชอบทุกอย่างยกเว้นมะขามคร้าา

ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นมะม่วง มะขาม

มะพร้าว.. มะม่วง.. แตงโม.. ทุเรียน

แตงโม กล้วย แอปเปิ้ล มะม่วงค่ะ