ขนาดคุณตั้งครรภ์คุณชอบทานผลไม้อะไร

1 แตงโม 2 ส้ม 3 มะขาม 4 ทุเรียน 5 มะม่วง 6 กล้วย 7 แอปเปิ้ล

496 ตอบกลับ

ส้ม มะม่วง แต่ตอนนี้อยากทุเรียนมากค่ะ

ชอบหมดเลยได้ใหมค่ะ ชอบผลไม้ ทานได้หมด

มะพร้าว มะม่วงสุก กล้วย เเตงโม ส้มค่ะ

ทานทุกอย่างค่ะ แต่อย่างละนิดละหน่อย

ไม่ชอบอะไรเลย 5555 แต่กินเป็นน้ำแทน

ทานกล้วย มะละกอ มะม่วงบ่อยมากค่ะ 😁

แตงโมค่ะชอบมากๆเรยกินเกือบทุกวัน

บ้านนี้ชอบกินส้ม มะม่วง แอปเปิ้ล

แตงโม กับ ส้ม ทุเรียนนานๆอยากที 😅

ชอบหมดค่ะ ชอบกินผลไม้ทุกชนิดเลย