ขนาดคุณตั้งครรภ์คุณชอบทานผลไม้อะไร

1 แตงโม 2 ส้ม 3 มะขาม 4 ทุเรียน 5 มะม่วง 6 กล้วย 7 แอปเปิ้ล

496 ตอบกลับ

กระท้อน 555 แต่สามีไม่ให้ให้กิน กินแต่แอปเปิ้ลกับส้ม

เเรกๆมะม่วง พอหายเเพ้ท้องก็กล้วยกับเเอ้ปเปิ้ลค่ะ

ทุกอย่างยกเว้นทุเรียน อยากกินก้ไม่มีให้ซื้อจ้า

ทุกอย่างเลยค่ะ ยิ่งทุกเรียนของชอบสุดๆเลยค่ะ

กีวี แอปเปิ้ล ฝรั่ง สตอเบอรี่ บลูเบอรี่ กล้วย

ส้มค่ะ กินวันล่ะ 5-7 ลูก เยอะมากจากตอนไม่ท้อง

เรา ชอบส้มอยุ่แล้ว แล้วก็ท้องชอบมะม่วงสุก

กล้วยค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องกินกล้วยบ่อย ❤

ส้ม กล้วย แอปเปิ้ล ค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตงโม

สตรอว์เบอร์รี่ ค่ะกินแล้วรู้สึกชื่นใจ