ขนาดคุณตั้งครรภ์คุณชอบทานผลไม้อะไร

1 แตงโม 2 ส้ม 3 มะขาม 4 ทุเรียน 5 มะม่วง 6 กล้วย 7 แอปเปิ้ล

496 ตอบกลับ

กล้วย ส้ม ทุเรียน แตงโม มะละกอ ขนุน สัปรด ชมพู่ อะไรที่ไม่เปรี้ยวชอบมากคะ

ชอบกินแตงโมมากค่ะ แต่แม่ของเราไม่อยากให้กินเพราะแตงโมเขาฉีดยาเยอะ

มะม่วง แอปเปิ้ล แต่ในใจอยากกินทุเรียนมากไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหน😂

เชอร์​รี่​ แคนตาลูป​ ส้ม​ บลูเบอร์รี่​ กล้วย​ ทับทิม​ ทุเรียน​

แอบเปิ้ล แก้วมังกร ส้ม ฝรั่ง กล้วย กล้วยไข่ มะม่วงแก้ว ทุเรียน

ผลไม้ทุกอย่าง รวมถึงนอกเหนือจากตัวเลือกนี้ ยกเว้นมะขามค่ะ

แก้วมังกรค่ะ ต้องกินทุกวันด้วยนะคะ ไม่งั้นมีนอนไม่หลับ

ส้ม ทุเรียน มะม่วง กล้วย แอปเปิ้ลจ้า กินบ่อยสลับๆกันค่ะ

ส้มค่ะ อันที่จริงทานทุกผลไม้เลยแต่ส้มนี่ชอบเป็นพิเศษ

มะม่วงเปรี้ยวเป็นหลักๆค่ะ ข้าวโพด แอปเปิ้ล องุ่น 💕🤤