รบกวนแม่ๆช่วยโหวตหน่อยจร้า..พอดีจะตั้งชื่อลูก แม่กับแม่บ้านนี้ยังตกลงกันไม่ได้เลยค่ะว่าจะตั้งชื่อไหน มีอยู่ 4 ชื่อค่ะ

1.เอลซ่า 2.อัญญ่า 3.อัญญา 4.อินเลิฟ (ขอบคุณค่ะ)?

143 ตอบกลับ

อัญญา เหมาะสุดฟังแล้วรื่นหู เอลซ่าต้องลูกครึ่งนะถ้าครึ่งพ่อครึ่งแม่คงไม่เหมาะ

เรากะจะตั้งชื่อลูก อัญญ่า เหมือนกัน ความหมายดี น่ารักดีค่ะโหวตค่ะ+1ค่ะ

4y ago

จร้า😊

อัญญา เพราะค่ะ บ้านนี้ถ้าได้ลูกสาว จะให้ชื่อฮันนา แต่ดันได้ลูกชาย

เรามักจะคิดเผื่อตอนเค้าเป็นผู้ใหญ่ด้วยค่ะ ชอบ อัญญา ค่ะ

อัญญา ครับ ไม่เล่นเสียงมาก แต่ฟังดูเพราะสุด

อัญญาค่า ชื่อเพราะ ความหมายดีด้วย

อินเลิฟค่ะไม่เหมือนใครดี

อินเลิฟ แปลกและเก๋ดีค่ะ

โอลีฟก็น่ารักนร้คร้ 😊😊

อัญญา ชื่อเล่นหนูอัญ