อยากรู้แม่ๆ เตรียมของก่อนคลอดมีอะไรบ้างคะ ❤️🫶🏻🫶🏻

1.เสื้อ+กางเกง 10 ชุด (พอมั้ยคะหรือมากไป) 2.ผ้าเช็ดตัว 3 ผืน (พอมั้ยคะหรือมากไป) 3.ครีมอาบน้ำ+แชมพู 4.สำลีก้าน+ก้อน , ทิชชู่เปียก 5.ผ้าอ้อม 6.ขวดนม 4 ออนซ์ 5 ขวด (พอมั้ยคะหรือมากไป) 7.ถุงมือ 1 โหล + หมวก 5 ใบ ถ้าแม่ๆมีอะไรเพิ่มเติมบอกได้นะคะ 🥰🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม,แพมเพิส,ผ้ารองฉี่,มหาหิงค์/ถุงเท้า/ผ้าห่อตัว อันนี้เตรียมไปรพ.นะ ถ้ากลับมาบ้าน กะละมังอาบน้ำ,แชมพูอาบสระตัวเดียวใช้งานง่าย/ที่นอน มุ้ง ผ้าห่ม คัทเติ้ลบัทจิ๋ว

อย่าลืมผ้าห่อตัวเด็กด้วยนะค่ะกับแพมเพิสแรกเกิด มหาหิงค์ ด้วยน้ะ