สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1.เราต้องเข้าประกันสังคมกี่เดือนถึงจะสามารถเบิกเงินค่าคลอดได้ 2.จำเป็นต้องจดทะเบียนสมรสด้วยหรอคะถ้าจะเบิกเงินของฝ่ายชาย ปล.ประกันสังคมโทรมาบอกว่าจำเป็นต้องจดทะเบียน

1 ตอบกลับ

1. จ่ายไม่ต่ำกว่า 5 เดือน ภายใน 15 เดือนก่อนคลอด 2. ถ้าเจ้าหน้าที่คอนเฟิร์มมาแบบนั้นก็ต้องตามนั้นค่ะ