แผลฝีเย็บยังไม่หาย

1 เดือนแล้ว แผลฝีเย็บยังไม่หายดี เย็บไหมละลาย แต่แผลไม่ติด ยังปริอยู่ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แผลข้างนอกหายข้างในยังไม่หาย คลอดได้5เดือนละนั่งเร็วปริเลยจ้าปวดมาก

2y ago

ของเขาแผลข้างนอกปริ เจ็บแสบๆเวลาโดนน้ำ😔

ปริเหมือนกันค่ะ ไหมละลายก็ยังละลายไม่หมดเลยค่ะ 1เดือน 6วัน